[giaban] 30 000 VND [/giaban]
[tomtat]
Quy cách: Gói 0,1gr
Thời gian thu hoạch: 54 ngày
[mota]
Xà lách đỏ hay còn gọi là xà lách Lollo Rosso (tên khoa học: Cichorium endivia) là mội trong những loại rau ăn lá hằng ngày thuộc họ Cúc, thường dùng để nấu, làm salad hoặc ăn trực tiếp.
Xà lách đỏ có nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là folat và vitamin A, vitamin K, và có chứa nhiều chất xơ.
Chiều cao 30 cm, đường kính 28-32 cm. Trọng lượng 420 g mỗi cây.
Cách trồng: Các bạn gieo trực tiếp hạt vào mặt đất, khoảng cách trồng 30x30cm, để cây phát triển tốt chúng ta cần thường xuyên tưới với mức nước vừa phải, không được để động nước cũng như đất quá khô, sản lượng thu hoạch khoản 4,4-4,9kg/m2.
[/mota]